Toán Nhà Quê

 TOÁN NHÀ QUÊ LÀ AI ?

TOÁN NHÀ QUÊ tên thật là Nguyễn Mạnh Toán, sinh năm 1971 tại Thanh Oai, Hà Nội. Với vẻ bề ngoài mộc mạc, chân chất nên nhiều người đặt cho cái tên biệt danh là Toán Nhà Quê.

Gắn bó 20 năm với công việc giáo viên dạy nghề tại Hà Nội. Nhưng vì đam mê câu cá, khám phá và trải nghiệm đã thôi thúc Toán Nhà Quê trở thành 1 cần thủ, tạm dừng công tác giảng dạy ở trường để theo đuổi đam mê.

Là một cần thủ có tiếng trong giới câu lure tại Hà Nội, sau bao nhiêu năm đi câu với kinh nghiệm đúc rút sau những buổi đi câu thất bại, Toán Nhà Quê đã nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm mồi câu lure mang tên mình TNQ ( viết tắt của: Toán Nhà Quê), đó là 2 con mồi T1 và T3 , có 2 màu trắng & nâu đã và đang được các cần thủ lure Việt Nam tin dùng về sự nhạy cá, phù hợp với một số loài cá săn mồi, địa hình, thời tiết ở Việt Nam, ngoài sự ghi nhận trong nước mồi câu TNQ đang còn vươn xa hơn ra thị trường nước ngoại, cụ thể là tại thị trường Đài Loan…


Mồi có rồi thì tửu đâu?

Vốn dĩ xuất thân trong gia đình có truyền thống nghề nấu rượu, từ đời ông cha xưa là địa chủ và chuyên nấu rượu ngon, rượu thượng hạng cho các quan, các tổng để uống và biếu xén.

Cùng với các anh em trong gia đình quyết tâm giữ gìn truyền thống, phát triển và nâng tầm chất lượng thực sự là quốc hồn quốc tuý của người Việt.

Với sản phẩm rượu đòng đòng hạ thổ, rượu sen ( đang chuẩn bị phát hành). Đang được rất nhiều cánh mày râu săn tìm để thưởng thức vì độ ngon và an toàn của loại rượu nàyĐăng nhận xét

Tin liên quan