Máy Câu Ngang Shimano CURADO DC 201HG

4.900.000
-
+

Shimano CURADO DC 201HG

 

Máy câu ngang Shimano Curado DC sở hữu Hệ thống phanh điều khiển kỹ thuật số DC (Digital Control Break System) của Shimano hoạt động tốt cả khi ngược gió. Hệ thống bánh răng X-Ship truyền lực hiệu quả và tạo ra tốc độ cuộn nhanh hơn. Thân máy Hagane độ cứng cao chịu va đập; Spool S3D triệt tiêu rung động và ma sát hiệu quả ở tốc độ cao và cuối cùng là công nghệ kháng mặn OK dành cho cần thủ câu nước lợ/mặn.

Thông số chi tiết Shimano CURADO DC 201HG Tay Trái
Ratio: 7.4:1 | Drag: 5.5kg | Trọng lượng: 230g | Thu dây: 81cm/vòng | Vòng bi: 6+1 | Sức chứa dây (lb/m): Dây cước (lb/ m): 8/165; 10/142; 14/100; Dây dù (lb/m): 30/174; 50/110; 65/82

Với các công nghệ nổi bật:

DIGITAL CONTROL BREAK SYSTEM

Được trang bị Hệ thống phanh điều khiển kỹ thuật số DC (Digital Control Break System) của Shimano theo dõi tốc độ bộ đệm 1.000 lần mỗi giây và áp dụng lượng phanh hoàn hảo để ngăn chặn phản ứng ngược và tối đa hóa khoảng cách con mồi ra xa. Shimano Curado DC thừa hưởng những tính năng ưu việt về độ bền, độ chính xác và tính linh hoạt mà Curado được biết đến.

HAGANE BODY

Thân máy HAGANE là thân máy bằng kim loại có độ cứng cao. Nó đảm bảo độ cứng và khả năng chịu va đập để chống lại các tác động không mong muốn. Cũng như giảm thiểu độ vênh lệch sau thời gian dài, để chuyển đổi nó thành “lực”, làm tăng sức mạnh của chiếc máy.

X-SHIP

Một hệ thống bánh răng truyền hiệu quả năng lượng đầu vào và cho phép cuộn dây mạnh hơn. Đạt được cán nhẹ bằng cách tăng kích thước của bánh răng, xem xét bố trí tối ưu và cải thiện độ chính xác của bề mặt răng và hiệu suất hỗ trợ.

SPOOL S3D

Shimano Stable Spool Design (S3D) đã được cải thiện cân bằng trọng lượng và độ chính xác về kích thước, nhằm triệt tiêu rung động trong quá trình quay. Ma sát đã giảm một nửa so với các sản phẩm thông thường. Ngay cả khi thu dây ở tốc độ cao, máy rất ít tiếng rít hoặc hiện tượng xoay không đều. Cả khoảng cách bay và độ chính xác khi ném mồi đều được cải thiện đáng kể.

SUPER FREE SPOOL

Super Free Spool được thiết kế để loại bỏ ma sát trên trục spool trong quá trình ném mồi. Trong các máy câu tiêu chuẩn, khi nhấn thanh ly hợp, bánh răng cưa được giải phóng và tạo ra ma sát có thể giới hạn chiều dài nhả dây. Với Super Free Spool, bánh răng cưa được hỗ trợ bởi ổ bi để khi bộ ly hợp được giải phóng, chuẩn bị ném, bánh răng và trục ống được giữ thẳng hàng hoàn hảo. Kết quả là ma sát bằng không trên trục spool.

KHÁNG MẶN OK

Vòng bi hiệu suất cao độc đáo của Shimano không thu hút rỉ sét, SA-RB, A-RB và xử lý sát trùng ở bên ngoài giúp sử dụng an toàn khi câu cá biển.

Sản phẩm liên quan