NHÁI HƠI TNQ TV1 | NỔI 7G

110.000
Màu
-
+

NHÁI HƠI TNQ TV1 | NỔI 7G
“ SIÊU PHẨM ” TNQ TV1 và TV2 sản phẩm mới nhất hợp tác bởi TNQ và Nghệ Nhân sản xuất Nhái hơi Thái Lan. Lấy tên gọi là Thái- Việt 1 và Thái - Việt 2, một dấu ấn cho sự hợp tác giữa thiết kế của Toán nhà quê và Nghệ nhân sản xuất thủ công Thái Lan

Từ những trải nghiệm thực tế với địa hình và tập tính cá săn mồi Việt Nam, trong phân khúc mồi nhái hơi nhỏ ,với ưu điểm nhạy cá hơn, nhất là cá nhỏ , cá nhát, nhưng nhược điểm nói chung của những dòng mồi body nhỏ là khả năng đóng và giữ cá kém hơn những dòng nhái hơi có body lớn, nhất là khi gặp phải cá to.

Để cải tiến và hoàn thiện hơn cho dòng sản phẩm ở phân khúc nhái hơi mini này TNQ xin trình làng TV1: 7 gram - Action Nổi và TV2: 12 gram - Action Chìm.

Sản phẩm được sản xuất bởi tay nghề thợ thủ công Thái lan theo khuôn mẫu thiết kế của Toán nhà quê.

Với ưu điểm được cải tiến:

·         Body: Nhỏ, thiết kế lưỡi phom nhỏ, cao su nhiều lớp căng dày dặn, nảy và đặc biệt độ hở lưỡi sâu để có khoảng đóng cá rộng nhất trong các dòng mồi Nhái hơi mini có trên thị trường.

·         Lưỡi : Ngạnh ngang tăng khả năng đóng và giữ cá tốt nhất.

-          Chì đúc hình giọt nước đảm bảo kết cấu bền chắc nhất và đối trọng ưu việt tăng khả năng ném xa và ném chính xác.

-          Lưỡi chế tạo từ Thép trắng không rỉ, cứng và độ bền cao, sử dụng an toàn cả với các vùng nước lợ, nhiễm mặn

-          Phụ kiện khoá số 8 chịu tải tốt hàng đầu thế giới đến từ hãng SASAME Madein JAPAN- Chính thức chia tay với các sự cố đứt khoá mất mồi.

 

Tất cả những ưu điểm tốt nhất về dòng mồi Nhái hơi đã được tích hợp trong TV1 và TV2 .

Toán nhà quê xin trân trọng giới thiệu sản phẩm TNQ mới nhất đến với các cần thủ Lure và bạn bè câu trong và ngoài nước.

 Mọi thông tin mua Sỉ và Lẻ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0377 082 922. hoặc 0888 667 586 (zalo) để được tư vấn báo giá.

Sản phẩm liên quan